Thiết kế web nhà hàng Chewy Junior

Chewy Junior là một thương hiệu bánh do ông Kevin Ong - người có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành thực phẩm sáng tạo ra dựa trên sự kết hợp giữa 2 loại bánh từ Nhật Bản và Mexico. Trải qua nhiều thăng trầm bởi sức cạnh tranh mãnh liệt từ một thị trường rất phát triển về bánh ngọt, bánh mặn như Singapore, nhưng đến hôm nay, Chewy Junior đã dần khẳng định được thương hiệu của mình không chỉ ở Singapore mà còn ở khắp nơi trên thế giới, trở thành một đề tài ẩm thực mới nhờ phong cách và hương vị lạ.

Thiết kế web Siêu thị rượu ngoại

sieuthiruoungoai.com là website chính thức của Siêu Thị Rượu Ngoại được chính thức triển khai năm 2010 bởi Công ty thiết kế website chuyên nghiệp Viet Solution

Không phải ai cũng biết rượu ngoại là loại thức uống rất có lợi cho sức khỏe. Nó không chỉ có tác dụng làm đẹp mà còn giúp người uống giảm nguy cơ các bệnh tim mạch và ung thư vú. Vì thế, Rượu Tây không chỉ dành cho giới doanh nhân sành điệu thưởng thức, làm qùa biếu mà còn được nhiều phụ nữ, người già ưa thích. Đó là 1 trong những tiêu chí cho ra đời trang web Siêu Thị Rượu Ngoại.

CONTACT INFO

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ GIẢI PHÁP VIỆT
Địa chỉ:A75/6F/14 Bạch Đằng,P2,Q.Tân Bình,Tp.HCM
Phone: (08) 62972066 - Email: info@vietsol.netLIÊN HỆ